Logo seoblackcat1

บริการรับทำ Facebook Ads สำหรับธุรกิจ

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าด้วยโฆษณาบน Facebook คุณสามารถจำกัดกลุ่มเป้าหมายให้แคบลงเพื่อระบุว่าให้ใครสามารถเห็นโฆษณาของเราได้บ้าง และบ่อยแค่ไหน ด้วยงบประมาณที่คุณสามารถควบคุมได้

เพิ่มการรับรู้แบรนด์

เพิ่มการรับรู้แบรนด์ด้วยโฆษณาเก็บข้อมูลคนที่จะกดโฆษณาของเราเข้ามา

เพิ่มโอกาสการขาย

เพิ่มโอกาสในการขายให้ถูกกลุ่มเป้าหมายของคุณ และกระตุ้นการขายให้มากขึ้น

ดึงดูดความสนใจ

เพิ่มการรับรู้ให้กับสำหรับธุรกิจด้วยการแสดงโฆษณาแก่ผู้ที่มีมีแนวโน้มว่าจะสนใจธุรกิจของคุณ

โฆษณาเดียวแสดงได้ทุกที่

ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถเห็นโฆษณาของคุณได้ทุกช่องทางบน Facebook, Instagram, Messenger และอื่นๆ

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหฒ่ๆ ที่มีแนวโน้มสนใจและโต้ตอบกับโฆษณา ที่ไม่ใช่บอท

SEOBLACKCAT เราคือผู้ให้บริการรับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร (Digital Marketing) เพื่อช่วยสร้างโอกาสการขายแก่ธุรกิจของคุณ พร้อมทีมโปรดักชั่น (Production) เพื่อผลิตสื่อโฆษณา ภาพ วิดีโอ ไปสู่การโปรโมทสินค้าและบริการของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มยอดขายให้กับคุณด้วยโฆษณาบน Facebook

หากคุณโฆษณาไม่ดี การเข้าถึงไม่ค่อยเพิ่มขึ้น แก้ปัญหาไม่ตรงจุด เราพร้อมให้บริการ Facebook Ads ตลอดเวลา ปรับเนื้อหาใหม่ แก้ไขรูปภาพเพื่อดึงดูดลูกค้าด้วยกลยุทธ์ของเรา

วิธีลงโฆษณาบน Facebook เพื่อเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจคุณ

Strategic Planning

วิเคราะห์ วางแผน และกำหนดวัตถุประสงค์การทำโฆษณา เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก หรือเพิ่มยอดขาย ภายใต้เงื่อนไขของงบประมาณ

Creative Ads

สร้างคอนเทนต์ด้วย Value Proposition เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย ที่ไม่ใช่แค่เนื้อหาของสินค้า แต่ต้องเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการรับรู้

Expert Optimization

ทำอย่างไรให้โฆษณามีประสิทธิภาพการแสดงผลดีที่สุด ไม่ใช่แค่การวิเคราะห์ Demographics แต่ต้องเป็นความสนใจและพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายในเชิงลึก

KPI & Report

กำหนดดัชนีวัดความสำเร็จของโฆษณา ผ่านการรายงานผลตลอดแคมเปญ พร้อมเสนอ Solution ในการปรับกลยุทธ์ทางการตลาด

ธุรกิจของคุณเหมาะกับโฆษณาบน Facebook แบบไหน

Page Like

Click to Website

โฆษณาบน Facebook ที่ส่งคนไปยังเว็บไซต์ เป็นฟังก์ชันที่เพิ่มจำนวนคลิกไปสู่เว็บไซต์ หรือดึงดูดให้คนเข้าชมเว็บไซต์ เพื่อสร้างยอดขายจากการเข้าเว็บไซต์ของคุณ

Message or Inbox

Message or Inbox

โฆษณาบน Facebook แบบข้อความ เพื่อนำส่งโฆษณาไปหาคนที่มีแนวโน้มที่จะ inbox มาหาเรา ควรเลือกกลุ่มเป้าหมายให้แคบ เพื่อได้กลุ่มเป้าหมายที่คุณภาพจริงๆ ที่ทักมาหาเรา

Conversion

Conversion

โฆษณาบน Facebook แบบเพิ่มจำนวนคอนเวอร์ชันบนเว็บไซต์ ทำให้การยิงโฆษณาเกิดโอกาสปิดการขายได้มากขึ้น โดยใช้ Audiences จากการติด Pixel จับพฤติกรรมของลูกค้าที่เข้าชมเว็บไซต์

Lead Generation

Lead Generation

โฆษณาบน Facebook แบบกรอกฟอร์มลงทะเบียน โปรโมตเพื่อสร้างโอกาสในการขาย โดยรวบรวมข้อมูลผู้ที่กรอกแบบฟอร์มเพื่อติดต่อกลับไป เช่น ธุรกิจอสังหาฯ ความงาม และการศึกษา

Post Engagement

Post Engagement

การยกโพสต์ในเพจมาขึ้นโฆษณา ทำให้มีคนเห็นโพสต์มากขึ้น และยังเพิ่มจำนวนไลก์ คอมเมนต์ แชร์ในโพสต์นั้นด้วย เหมาะสำหรับแนะนำสินค้า บริการ หรือโปรโมชัน

Video views

Video views

โฆษณาบน Facebook แบบเพิ่มจำนวนการรับชมวิดีโอ ทำให้วิดีโอเป็นที่สนใจของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบอก message บางอย่างที่ธุรกิจต้องการนำเสนอ

Remarketing หรือ Retargeting

Remarketing หรือ Retargeting

การทำการตลาดเพื่อเป็นการย้ำความสนใจ ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่อาจเคยเป็นลูกค้าของคุณมาก่อน หรือเคยมี Action ใดๆ ในเว็บไซต์ของคุณ

Page Like

Page Like

โฆษณาเพิ่มยอดไลก์เพจบน Facebook เพื่อเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเพจของคุณ เหมาะสำหรับเริ่มต้นสร้างแบรนด์ หรือต้องการแนะนำเพจให้คนรู้จัก ช่วยให้คุณได้พบกับลูกค้าใหม่ๆ

บริการรับทำ Facebook Ads หาลูกค้า

ยิงแอดให้เหมาะกับธุรกิจทุกประเภทในช่วงเริ่มต้น เพื่อการเข้าถึงและการมีส่วนร่วมของคนที่มีแนวโน้มสนใจธุรกิจของคุณ

ขั้นตอนในการทำ Facebook ads ยิงแอด

1. รับรายละเอียด

เรารวบรวมรายละเอียดทั้งหมดที่จำเป็นในการโฆษณาบน Facebook นอกจากนี้เราต้องการข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับธุรกิจและเป้าหมายโฆษณาของคุณ

2. สร้างบัญชี

หากลูกค้าไม่มีบัญชี เราจะดำเนินขั้นตอนการสร้างบัญชีผู้จัดการ Facebook และข้อมูลการเข้าสู่ระบบ หลังจากที่สร้างบัญชีเรียบร้อยแล้วให้กับคุณ

3. สร้างเนื้อหา

เราเขียนเนื้อหาและออกแบบแบนเนอร์สำหรับโฆษณา เมื่อเราออกแบบเสร็จแล้วเราจะทำการส่งให้ลูกค้าดูเพื่ออนุมัติ (หากลูกค้ามีเนื้อหาอยู่แล้ว สามารถส่งให้กับทางเราได้เลย)

4. สร้างแคมเปญโฆษณา

แคมเปญต่างๆ ที่เราสร้างขึ้น เราสร้างให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าเพื่อสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และเพิ่มการเข้าถึง

5. ปรับปรุงแคมเปญ

เราปรับแคมเปญของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อควบคุมต้นทุนและช่วยวิเคราะห์ปรับปรุงการคาดการณ์อนาคตของโฆษณาที่ใช้

6. ติดตามและรายงาน

หลังจากช่วงเวลาโฆษณา เราเก็บผลลัพธ์และวิเคราะห์ข้อมูล เก็บรายละเอียดต่างๆ ให้กับลูกค้า

ตอบคำถามที่พบบ่อย

Facebook เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ขนาดใหญ่ ซึ่งมีผู้คนส่วนมากใช่เวลามากถึง 28% และคนไทยใช้มากที่สุดเป็นอันดับที่ 8 ของโลกที่ใช้งานบนแพลตฟอร์มนี้ ดังนั้น การยิงแอดโฆษณาบน Facebook จะเพิ่มโอกาสที่จะได้พบกับกลุ่มลูกค้ากลุ่มใหญ่ ที่จะนำธุรกิจของคุณให้เติบโตขึ้น

งบประมาณเริ่มต้นที่แนะนำในการยิงแอด คือ 300 บาทต่อวัน สำหรับเพจที่ไม่เคยยิงแอดมาก่อน เพื่อเพิ่มการรับรู้ของเพจและแบรนด์ของคุณ

ทาง SEOblackcat ไม่มีการการันตียอดขายในการยิงแอด เนื่องจากการทำ Facebook Ads เป็นเพียงแค่การเพิ่มโอกาสให้คนรับรู้และเข้าถึงให้กับธุรกิจของคุณมากขึ้นเท่านั้น

Login